SUMMER SALE, Get 40% Off for all products.

Giới Thiệu

Mirabella là một thương hiệu thời trang nữ hàng đầu tại Việt Nam với 137 cửa hàng trên toàn quốc và kênh thương mại điện tử https://mirabella.vn/ với giao diện hoàn toàn mới. Với đa dạng sản phẩm bao gồm giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… được thiết kế hiện đại và trẻ trung, Mirabella đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang trên khắp cả nước. Với phong cách tinh tế và hòa nhịp với xu hướng thời trang quốc tế, Mirabella mang đến cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn để tạo nên phong cách riêng của mình.

Showroom mirabella

Mirabella đã luôn hướng đến mục tiêu đồng hành và phát triển tính sáng tạo trong ngành thời trang tại Việt Nam kể từ khi thành lập. Thương hiệu Mirabella đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Lê Thanh Hòa, Công Trí, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh để ra mắt nhiều bộ sưu tập, đồng thời xuất hiện tại các sàn diễn nổi tiếng như New York Fashion Week và Viet Nam International Fashion Week.

Mirabella đã được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu và được khuyến nghị là “Thương hiệu dành cho nữ giới” năm 2019 bởi tạp chí Elle Việt Nam. Các bộ sưu tập của Mirabella luôn kết hợp văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam để tạo ra sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng.

Follow Me


Facebook

Youtube

Scroll To Top
  • Menu
  • Categories
Close
Home
0 Wishlist

Your Cart 0

Close

Shopping cart is empty!

Continue Shopping