VUI LÒNG NHẬP TÊN SẢN PHẨM

KHUYẾN MÃI

Mirabella khuyến mãi giảm giá lên tới 20% nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày đã đi sâu vào tâm trí của các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngày mà chúng ta thể hiện lòng thành và sự biết ơn đến những bậc thầy cô kính yêu. Các cụ hay nói “Không thầy đố mày làm nên”. Quả không sai, không có thầy cô thì chúng ta khó lòng mà đạt được nhanh chóng những kiến thức vô giá kia.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Mirabella kính chúc quý thầy cô  dồi dào sức khỏe, hạnh phúc an vui để tiếp tục là ngọn đèn sáng soi các thế hệ học sinh, sinh viên trên con đường xây dựng một thế hệ tương lai của đất nước.

Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, Mirabella ưu đãi 15% giá trị hóa đơn mua hàng và thêm 5% cho khách hàng làm trong lĩnh vực giáo dục hoặc những khách hàng có thẻ VIP của Mirabella.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho 3 ngày 18-19-20/11, với tổng giá trị khuyến mãi lên tới 20%. Nhân những ngày này, đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những thầy cô giáo đã dìu dắt và dạy dỗ chúng ta nên người . Những món quà yêu thương và ý nghĩa sẽ thay lời chúng ta nói lên những tình cảm ấy.

Sau gần 3 năm thành lập, Mirabella luôn đổi mới sản phẩm, đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và không ngừng phát triển với 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh Bình Dương. Mirabella luôn đồng hành và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.