VUI LÒNG NHẬP TÊN SẢN PHẨM

TIN TỨC

NHÌN GIÀY DÉP ĐOÁN TÍNH CÁCH CỦA NÀNG

Không chỉ có mùi hương, kiểu tóc hay quần áo mới có thể “bật mí” tính cách của một người phụ nữ, bạn tin không? Qua giày dép, người ta cũng có thể suy đoán được phần nào tính cách của họ đấy! Chúng ta hãy cùng xem thử kiểu giày mà phụ nữ lựa chọn thể hiện điều gì về tính cách của họ nha!

1. Giày cao gót

Có thể nói, giày cao gót là một đôi giày hấp dẫn và quyến rũ nhất đối với phái nữ. Mang một đôi giày cao gót thực sự không tốt cho sức khỏe của người phụ nữ thế nhưng nó lại giúp tôn lên vóc dáng của họ, giúp họ trở nên uyển chuyển, hấp dẫn hơn trong các bước đi của mình. Điều đó cho thấy những người phụ nữ yêu thích giày cao gót thường bỏ qua vấn đề về sức khỏe mà chú trọng nhiều hơn đến thời trang, chứng tỏ họ rất tự tin về chính mình, thường có gu thẩm mỹ cao, khá cầu kỳ và kỹ tính.

.

Hơn nữa, những người phụ nữ yêu thích giày cao gót thường là người có cá tính vô cùng sống động. Họ rất dễ hòa đồng, luôn căng tràn sức sống, và đặc biệt luôn tìm mọi cách để đạt được những gì mà mình muốn. Tuy nhiên, những người phụ nữ này đôi khi lại không giữ vững được lập trường của mình.

2. Giày đế xuồng gót cao

Giày đế xuồng là một loại giày khá đơn giản và chắc chắn. Do đó, những người phụ nữ thích loại giày này thường rất giản dị, sống rất thẳng tính và khá mạnh mẽ, thường được mọi người tin cậy. Họ tôn thờ sự tin tưởng và chân thành trong tất cả các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là trong tình yêu. Chính vì thế, đừng làm tổn thương họ, đừng làm họ mất niềm tin bởi khi ấy, bạn sẽ mất họ mãi mãi.


Nhược điểm của phụ nữ thích kiểu giày đế xuồng này là thường rất dễ do dự và không dứt khoát trong các trường hợp cần đưa ra quyết định quan trọng.


3. Giày thể thao
Với một đôi giày thể thao chắc hẳn bạn sẽ yên tâm mà bay nhảy cả ngày mà không sợ đau chân phải không nào? Người phụ nữ thích giày thể thao thường là những người rất năng động, sáng tạo, rất hòa đồng và thích xã giao. Họ là những người có tính hướng ngoại, thích đi du lịch và ghét bị bó buộc, ghét một cuộc sống quá vô vị, quá tẻ nhạt.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng, người phụ nữ gắn đôi chân mình với giày thể thao thường là người có cảm xúc rất ổn định, ít lo âu, muộn phiền với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

4. Giày lười hoặc giày Oxford

Nếu thích kiểu giày lười hay giày Oxford thì chứng tỏ đó là một người phụ nữ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Chính vì thế, mọi người nhìn họ và thường thấy họ là người ít hòa đồng, khá nghiêm túc nên có rất ít người muốn tiếp xúc với họ. Tuy nhiên, khi đã gần gũi với họ thì mọi người sẽ nhận ra được họ là một người rất giàu tình cảm, chỉ là họ không giỏi để thể hiện nó ra mà thôi.Ngoài ra, những người phụ nữ yêu thích kiểu giày này thường biết rất rõ bản thân mình muốn gì, cần gì và bất luận thế nào cũng sẽ thực hiện cho bằng được điều mà mình mong muốn.

5. Giày bốt

Những người phụ nữ “nghiện” giày bốt thường là tuýp người có cá tính khá độc lập, hơi độc đoán và đa nghi. Họ thường chỉ thích làm mọi thứ theo ý của mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai cũng như không muốn ai xen vào công việc của mình. Chính vì thế, họ dễ làm cho người khác ghen ghét và cảm thấy không mấy tin tưởng. Tuy nhiên, họ lại là những người rất thông minh và khá nhạy cảm, cho nên họ sẽ không chấp nhận bất kỳ một sự thô lỗ, hay một sự tổn thương nào cho dù đó là người thân của họ.6. Giày búp bê
Nếu là tín đồ của những đôi giày búp bê thì chứng tỏ đó là một người phụ nữ có tính cách khá đơn giản, thích sự thoải mái hơn là thời trang, nhưng lại rất ngọt ngào, thân thiện và khá chu đáo. Phái mạnh thường nghĩ họ là những người phụ nữ rất mỏng manh, yếu đuối và cần được chở che. Điều này hoàn toàn đúng, bởi lẽ phụ nữ yêu thích giày búp bê luôn mong muốn nhận được những lời yêu thương ngọt ngào, những cử chỉ thân thiện và một mái ấm hạnh phúc.7. Giày sandal

Những người phụ nữ có sở thích đi giày sandal thường khiến cho mọi người cảm nhận được họ là một người phụ nữ thân thiện và rất dịu dàng. Họ yêu thích sự giản dị, đơn giản và họ sống khá thẳng thắn và chân thành, chính vì thế, họ được nhiều người yêu mến, tin tưởng và có phần ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, những người phụ nữ này thường hay ngần ngại khi đưa ra quyết định của mình, do đó họ hay chậm trễ trong công việc cũng như trong đời sống.

8. Dép 

Vô tư, hồn nhiên, yêu đời là những điều người ta có thể nói về một người phụ nữ thích “diện” dép. Không chỉ có thế, họ còn là những người sống rất phóng khoáng và yêu thích sự trải nghiệm, những công việc mang tính chất đi lại nhiều. Những công việc văn phòng hay ngồi im một chỗ đối với họ như là ngục tù vậy. Họ cũng là những rất biết cách thư giãn cho bản thân mình cũng như tận hưởng cuộc sống.Trên đây là những thông tin mang tính chất tương đối về tính cách của phụ nữ thông qua những đôi giày yêu thích của họ. Bạn nên nhớ, hãy nghĩ về kiểu giày mà bạn thích khi đọc những thông tin này chứ không phải là nhìn vào đôi giày bạn đang mang, bởi lẽ đôi khi bạn lựa chọn giày chỉ vì tính chất công việc của bạn mà thôi.