VUI LÒNG NHẬP TÊN SẢN PHẨM

KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI MUA 2 TẶNG 1 - WOMEN IS TO LOVE

Women is to love - Mỗi chúng ta ai cũng có người thân là PHỤ NỮ, có thể là bà, mẹ, chị, em chúng ta, người yêu thương, bạn bè của chúng ta nữa... Hãy hướng về họ để tỏ lòng kính trọng, yêu thương và dành những tình cảm chân thành nhất trong chính dịp lễ trọng đại này - Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Những tình cảm thiêng liêng, đáng quý và giản dị đó có thể được biểu hiện bằng vô vàn cách khác nhau: Một bó hoa, những món đồ tự làm, những bộ quần áo thời trang,.. và món quà Mirabella gợi ý cho bạn đó chính là những ĐÔI GIÀY đấy, TẠI SAO ư? Bởi vì những đôi giày sẽ đồng hành với họ trên những chặng đường của cuộc sống. 

Món quà đặc biệt mà Mirabella gửi đến chị em chúng mình đó là chương trình Ưu đãi - "MUA 2 TẶNG 1". Theo đó, khi MUA 2 SẢN PHẨM GIÀY DÉP bất kì, Quý khách sẽ được TẶNG THÊM 1 ĐÔI TÙY CHỌN có giá trị TƯƠNG ĐƯƠNG HOẶC THẤP HƠN giá 2 sản phẩm đã mua. Thời gian diễn ra trong 3 ngày từ 06-08/03/2018, áp dụng cho toàn hệ thống của Mirabella.

Cùng tham khảo thêm 1 số mẫu giày dép mới bên Mirabella nhé!

Chương trình áp dùng trực tiếp tại các showroom trực thuộc của Mirabella:

Showroom 1: 185-187-189 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, HCM
Showroom 2: G37 Tầng trệt, TTTM AEON MALL Bình Dương
Showroom 3: F3B, Tầng 1, TTTM AEON MALL Bình Tân

Do SỐ LƯỢNG HÀNG CÓ HẠN, khách đặt hàng online vui lòng liên hệ CKSH để đặt hàng và CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC TIỀN HÀNG + PHÍ SHIP trước 12h ngày 09/03/2018.

Thông tin liên hệ:

CSKH: 090 997 6569
website: www.mirabella.vn
Facebook: www.facebook.com/mirabella.vn