VUI LÒNG NHẬP TÊN SẢN PHẨM

XU HƯỚNG

CÔ DÂU CÓ NÊN ĐI GIÀY CAO GÓT TRONG TIỆC CƯỚI?

Câu trả lời vẫn là nên, trừ khi bạn có một chiều cao tự nhiên đáng ngưỡng mộ thì một đôi giày bệt là đã đủ, còn không thì bạn vẫn cần một đôi giày cao gót để tôn thêm dáng của mình lên đặc biệt là trong ngày trọng đại này. Giày cao gót có nhiều độ cao khác nhau như 12 cm, 10 cm, 7 cm, 5 cm… Bạn nên chọn chiều cao của giày mà khi mang vào bạn cảm thấy thoải mái và tự tin sải bước nhất. Không nên thử nghiệm với những đôi giày quá cao khi cô dâu chưa quen đi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi lại trong đám cưới. Và bạn cũng nên chọn độ cao giày phù hợp để tránh cao hơn chú rể nhé.
Vì bạn sẽ phải đi đôi giày cưới cả ngày và cùng nó thực hiện các nghi lễ quan trọng của đám cưới nên yêu cầu về sự thoải mái phải đặt lên hàng đầu. Một đôi giày cao gót vừa phải khoảng dưới 6 cm sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái nhất với tần suất đứng và đi lại nhiều trong đám cưới.

Có những nàng lại chỉ yêu những đôi giày trên 7 cm thì vẫn sẽ có nhiều giả pháp cho bạn. Các đôi giày cao từ 7 cm mũi nhọn hoặc giày bít phần mũi bàn chân thường thít những ngón chân lại với nhau, làm bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn khi di chuyển, lúc này những đôi giày cao gót mũi hở cùng với phần đế thật chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Một lựa chọn tối ưu và sáng suốt nữa cho các cô dâu là các mẫu giày đế xuồng. Ưu điểm lớn nhất của giày đế xuồng là vẫn giữ được chiều cao, tôn dáng nhưng lại không gây cảm giác chông chênh, bấp bênh cho cô dâu. Với mẫu giày này cô dâu có thể tự tin sải bước mà không lo vướng mắc, di chuyển khó khăn.

Theo: weddingblog.net.au